ITAC : International Technical and Academic Center

สำนักวิชาการ Itac หน่วยงานวิชาการได้ถือกำเนิดขึ้นมาตามนโยบายของผู้บริหาร ที่ก่อตั้ง บริษัท เวทโปรดักส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด ขึ้นมาเพื่อให้บริการทางวิชาการให้กับลูกค้า ถือเป็นคู่ค้าที่เติบโตไปพร้อมๆ กับลูกค้า ยึดถือประโยคที่ว่า “ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้”

VRI : Vet Products Research and Innovation Center

บริษัทเวทโปรดักส์ กรุ๊ป ได้ให้ความสําคัญในงานทางด้านวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงได้ทําการจัดตั ้งหน่วยงาน VRI โดยทําการรวบรวม ผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา เช่น ทีมงานวิชาการ ทีมงานฝ่ายขาย ทีมงานทางด้านเภสัชกร ทีมงานทางด้าน QC และทีมงานในส่วนวิศวกร เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับในภูมิภาคเอเซีย

ASP : Animal Supplement & Pharmaceutical

โรงงานชั้นนำระดับอินเตอร์ในการผลิตยาและอาหารเสริมสำหรับสัตว์ที่ก้าวไกลในอาเซียน และโรงงานหนึ่งเดียวในเครือเวทโปรดักส์ (Vet Products Group) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มียอดขายในระดับท็อป 3 ของเมืองไทยในกลุ่มธุรกิจอาหารเสริมและเวชภัณฑ์ยาสัตว์

iVet

มั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดจากเรา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยครอบคลุมตั้งแต่การป้องกันรักษาตลอดจนการฟื้นฟูสุขภาพครบวงจร ที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล ISO 9001 : 2008 และมาตรฐาน “TAHSA”

29th anniversary of

Vet Products Group and our business keeps expanding. Currently we have 13 affiliates in livestock and veterinary hospital divisions. In livestock business, our company has established the companies in our country and foreign countries such as China, Vietnam, Philippines, Cambodia and Laos. Besides, we distributed products to many countries. We involve almost all business sectors such as swine, poultry, ruminant and aquatic animal businesses. Additionally, we gained market shares in animal feed industry from such countries. In veterinary section, under the name of I-VET Veterinary, we have now established 5 animal hospitals; 3 in Thailand and other 2 in Vietnam and Laos.

“We promised that we will strive on improving our product and service quality for highest satisfaction of customer.”

— Dr. Tanin Cheewapalaboon (D.V.M.) Managing Director —

Activity

น.สพ.ธานินทร์ ชีวะผลาบูรณ์ กรรมการผู้จัดการเครือเวทโปรดักส์ ได้รับเกียรติให้ไปถ่ายทอดประสปการณ์ หัวข้อ การบริหารภาคเอกชน ในวิชาชีพสัตวแพทย์ ให้กับนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เมื่อวันที่8 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

ASP จัดกิจกรรมการลดละเลิกบุหรี่ให้กับพนักงาน หนึ่งในหลักสูตรเปลี่ยนชีวิต ขอให้กำลังใจทุกท่าน เอาชนะใจตนเองในการลดละเลิกบุหรี่ให้ได้นะครับ ขอขอบคุณทีมวิทยากรจากคลินิกฟ้าใส ศูนย์การแพทย์ มศว. องครักษ์ ที่มาให้ความรู้ และทีมงานสร้างสุขที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยครับ

VPG ส่งต่อ เติมเต็มความสุข ผู้รับสุขใจ ผู้ให้ได้บุญ เป็นอีกหนึ่งปีที่ เครือเวทโปรดักส์ มีส่วนร่วมในกระบวนการแบ่งปันสิ่งของเหลือใช้สภาพดี โดยในปีนี้เราส่งมอบของบริจาคให้แก่มูลนิธิกระจกเงา และจะพาไปสำรวจเส้นทางการบริจาคสิ่งของเหลือใช้ ที่ปลายทางอาจดูเหมือนเป็นจุดจบ แต่แท้จริงแล้ว กลับเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงสังคม ที่สร้างโอกาส สร้างความสุขแก่ผู้รับปลายทาง…

Business

Animal

Animal Supplement & Pharmaceutical Co.,Ltd. (ASP)

Pet

Merge Companion (Thailand) Co., Ltd

Swine

Vetproducts & Consultant Co., Ltd

Swine

Agintel Co., Ltd

Swine

Inter Feedtech (Thailand) Co., Ltd

Poultry

Vetproducts Poultry Co., Ltd

Pet

iVET International Animal Hospital

Ruminant

ASP Ruminant

Aquatic animal

ASP Aqua

Research

ITAC

Research

VRI

Article

🥇🥇Globigen Pig Doser(GPD) … A supplementary product specifically designed to enhance the immune system derived…

💰💰Lactapreme is the key to your profit 🐷🐷Currently, the swine production industry faces many problems…

🥇🥇The effect of Virogreen supplementation on reducing inflammatory mediators and immune stimulation 🐖🐖Currently, the swine…

💪🏻 Maximize the growth performance of your farm by Innogrow. 🐽 At present, emerging swine…

💰💰Lactapreme is the key to your profit 🐷🐷Currently, the swine production industry faces many problems…

#MAXISORB PLUS & MYCOTEL FZ High-efficiency mycotoxin binder especially Zearalenone and DON One of the…

The supplementation of Cofin® in the diet to improve carcass quality in cattle * ASP…

#PREMIXSURE Q2/2022 (Jan-Mar) PREMIX SURE is vitamin and mineral production standard by ASP. Our premix…

↑ TOP   |   VIEW FULL LIST →